Phòng vé Quốc Huy

Cẩm nang du lịch - 10/08/2020 - 1106 Lượt xem

Vé tàu cao tốc điện tử đi Phú Quốc, bạn đã từng mua chưa ?

Hiện viêc di chuyển bằng tàu cao tốc đi các tuyến biển đảo đang rất được nhiều du khách quan tâm. Để việc di chuyển được thuận lợi, bạn nên có kế hoạch đặt vé trước. Bạn có thể sử dụng vé tàu cao tốc in bằng giấy hoặc vé tàu cao tốc điện tử đi Phú Quốc. Bạn có nên sử dụng vé tàu cao tốc điện tử không ? Nhận vé tàu cao tốc điện tử bằng cách nào ?

Vé tàu cao tốc điện tử là loại vé dạng hình ảnh, được dùng tương tự như vé tàu cao tốc in bằng giấy. Bạn chỉ cần trình hình ảnh vé để nhân viên dùng máy quét mã code vé, rồi lên tàu.

ve-tau-cao-toc-dien-tu-di-phu-quoc

Ưu điểm :

> Bạn không cần đến phòng vé để nhận vé in bằng giấy.
> Bạn không cần phải đến phòng vé để thanh toán, chỉ cần chuyển khoản tiền vé , rất tiện lợi
> Bạn không sợ bị thất lạc hoặc làm rách vé.

Nhược điểm :

> Bạn phải có một smartphone được kết nối 3G/4G hoặc Wifi khi nhận vé.
> Bạn sẽ khó khăn khi chẳng mai bị mất điện thoại hoặc bị hết pin (đối với trường hợp này bạn cần liên hệ với phòng vé để được hỗ trợ lên tàu ).

Mua vé tàu cao tốc điện tử đi Phú Quốc ở đâu ?

Hiện vé tàu cao tốc điện tử được sử dụng cho tất cả các tuyến tàu cao tốc Phú Quốc Express, Superdong. Tuỳ vào tuyến tàu hành khách chọn, phòng vé sẽ gửi cho bạn vé tương ứng với tuyến tàu, ví dụ như vé tuyến Hà Tiên – Phú Quốc, Cà Mau – Nam Du, Phú Quốc – Nam Du,….

Phòng Vé Quốc Huy xin gửi đến bạn lịch tàu cao tốc đi Phú Quốc. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp thêm các thông tin cần thiết và đặt vé tàu cao tốc đi Phú Quốc cho các bạn nhé !.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
3 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Vé tàu cao tốc điện tử đi Phú Quốc bạn đã từng mua chưa ? […]

trackback

[…] Vé tàu cao tốc điện tử đi Phú Quốc bạn đã từng mua chưa ?. Thành phố Phú Quốc chính thức là thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam !. […]

trackback

[…] Vé tàu cao tốc điện tử đi Phú Quốc bạn đã từng mua chưa ?. – Thành phố Phú Quốc chính thức là thành phố đảo đầu tiên của Việt […]

Bài viết liên quan

Gọi Đặt vé