Admin

19/03/2018 - 3967 Lượt xem

Điều lệ vận chuyển

QUY ĐỊNH ĐẶT CHỖ

> Trẻ em (6-11 tuổi) và người cao tuổi (trên 60 tuổi) được áp dụng giảm giá vé Eco theo chính sách của Công ty.
> Trẻ em dưới 6 tuổi hoặc thấp hơn 1m2 trong trường hợp ngồi chung ghế với người lớn đi kèm thì được miễn mua vé lên tàu, phà

THỦ TỤC ĐI TÀU, PHÀ

> Hành khách đi tàu phải có mặt tại bến tàu ít nhất 45 phút trước giờ khởi hành dự kiến.
> Trước khi khởi hành, hành khách phải xuất trình giấy tờ tùy thân theo quy định của pháp luật (CMND/hộ chiếu/ giấy phép lái xe/ thẻ ngành …).
> Chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển hành khách có hành vi gây rối ảnh hưởng đến an toàn của hành khách và nhân viên trên tàu. Chúng tôi có quyền yêu cầu Hành khách đó rời khỏi tàu và giao cho nhà chức trách bến tàu nơi tàu khởi hành hoặc nơi tàu cập bến.

HÀNH LÝ

> Hành lý miễn cước tối đa 15 kg.
> Hành khách phải trả cước phí cho số hành lý vượt quá mức miễn cước cho phép và theo phương thức nêu trong quy định của Công ty.
> Trẻ em đi kèm với người lớn không được hưởng tiêu chuẩn hành lý miễn cước.
> Hành khách không được phép mang hàng hóa, đồ vật bị cấm vận chuyển lên tàu theo quy định của pháp luật hiện hành và quy định của Công ty. Chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển các hành lý vi phạm quy định hoặc theo chúng tôi là không phù hợp để vận chuyển vì lý do an toàn, lý do vận hành. Nếu hành khách có hành vi vi phạm, chúng tôi có quyền xử phạt theo quy định của Công ty hoặc đề nghị truy tố theo quy định của pháp luật.

TRƯỜNG HỢP THAY ĐỔI LỊCH TÀU, PHÀ

Chúng tôi được quyền hủy hoặc thay đổi thời gian khởi hành của tàu, phà hoặc sắp xếp chuyến tàu khác hoặc hãng vận chuyển khác mà không phải thông báo trước. CHúng tôi sẽ không phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào với khách hàng trong trường hợp bất khả kháng do thiên tai, dịch bệnh, thời tiết, lỗi kỹ thuật, số lượng hành khách thay đổi…
Trong mọi trường hợp, nghĩa vụ cao nhất của chúng tôi là hoàn trả lại tiền vé mà khách hàng đã mua.

QUY ĐỊNH HOÀN ĐỔI VÉ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách. Tất cả các thông tin cần hỗ trợ, quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 091 963 2862 hoặc địa chỉ mail [email protected] sẽ được phản hồi & giải đáp nhanh nhất.

Trường hợp đổi vé

> Vé đổi mới có giá trị thấp hơn vé cũ, chúng tôi sẽ hoàn trả lại phần chênh lệch với giá vé đã mua sau khi đã trừ phí đổi vé.
> Vé đổi mới có giá trị cao hơn vé cũ, Quý khách phải thanh toán phần chênh lệch với giá vé đã mua bao gồm phí đổi vé.
> Phí đổi vé là 20% giá trị tiền vé của quý khách.

Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

0828 919 111